คณะผู้บริหาร
โรงเรียนเดชอุดม
ลำดับผู้เยี่ยมชม
mod_vvisit_counterToday177
mod_vvisit_counterThis month2064
เผยแพร่ผลงานครู

rel2ครูนิษฐา กุลโท วิชาฟิสิกส์ เพิ่มเติม (ม.6)
   -ชุดฝึกทักษะการคิดวิเคราะห์ วิชาฟิสิกส์ เรื่องของไหล
rel2ครูนิออน วิชัย(ม.5)
   - แบบฝึกทักษะการแก้โจทย์ปัญหาโดยใช้เทคนิคของโพลยา
ชุดที่ 1-4

ชุดที่ 5-8

rel2ครูสุขขี บรรลือ

รายงานผลการพัฒนาชุดการสอน เรื่องโครงสร้างโลกและการเปลี่ยนแปลงฯ (ม.4)
   - คำนำ
   - บทคัดย่อ
   - ชุดการสอน

rel2
ครูประวิณา  แสงสว่าง
rel2ครูวิรากานต์  คุณโคตร
rel2ครูอนุชิต  จันทป
rel2ครูชุติกาญจน์  ศรีปริพัฒน์กุล
   - asean work sheet
   - บทคัดย่อ
   - วิจัย
   - รายงานวิจัย

rel2ครูวีรวรรณ  หอมชื่น
rel2ครูมุกดา  วิถี
    -  คำนำ
ชุดกิจกรรมที่ 6
rel2ครูจำนงค์  พรมโลก
rel2ครูเพ็ญสุดา  แข็งกลาง

rel2 รองชาตรี สุขช่วย
     - รายงานผลการประเมินโครงการธนาคารโรงเรียนเดชอุดม
     - บทคัดย่อวิจัยเรื่องการพัฒนาลักษณะนิสัยทางการเรียนและผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนที่มีปัญหาด้านการเรียนในโรงเรียนเดชอุดมด้วยกิจกรรมนักเรียนเพื่อนที่ปรึกษา

Daily Forecast
ติดตามทาง Facebook